เปิด Pre-order นิยาย Introduction to love (yaoi) :D

posted on 27 Jan 2013 10:40 by darkuril in memorial directory Fiction
ไม่นึกไม่ฝันเลยว่าจะมีวันที่ได้มาโฆษณา Pre-Order นิยายตัวเอง T^T
 
 
อย่างที่ว่าตามชื่อเอ็นทรี่นั่นแหละค่ะ...เปิด Pre-Order นิยายเรื่อง Introduction to love (yaoi) ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ NabuPublishing สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และโอนเงินได้จนถึงวันที่ 10 มีนาคม 2556 นะคะ :D
 
 
ภาพปกยังไม่มาค่ะ ไม่อย่างนั้นจะเอามาแปะเรียกน้ำลายซะหน่อย แฮ่ๆ  แปะอันนี้แก้ขัดไปก่อนก็แล้วกันเนอะ
 
 
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดการจองได้ตามลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยค่ะ:
 
 
 
 
สำหรับผู้ที่ไม่เคยอ่านเรื่องนี้มาก่อน และกำลังเง็งว่า เอ๊ะ อีนี่กำลังพูดถึงอะไรของมัน??55  ขออธิบายอย่างรวบรัดกระชับตัดสะบั้นหั่นแหลกว่านิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องยาวเรื่องแรกของข้าน้อยผู้ถนัดเขียนแต่อะไรสั้นจุ๊ดจู๋นั่นเอง...ได้มาเขียนอะไรยาวๆเป็นครั้งแรกแทบเป็นลมบ้าหมูชักกระแด่วๆตายตั้งหลายรอบ55  แต่ในที่สุดก็เขียนจบจนได้ T^T  เป็นประสบการณ์ที่มีค่ามาก  รู้ตัวค่ะว่ายังมีอะไรที่ต้องติอีกเยอะ และฝีมือก็ยังไม่ดีพอ แต่ก็ตั้งใจถ่ายทอดทุกอย่างที่ตัวเองคิด ทุกสิ่งที่ตัวเองเชื่อ ออกมาอย่างเต็มที่ที่สุดค่ะ...
 
 
 
Introduction to love เป็นเรื่องที่เขียนขึ้นสมัยบ้าอ่านนิยายญี่ปุ่นทั้งวายและไม่วาย ฉากและตัวละคร...ไม่เว้นแม้แต่ภาษาเขียนจึงกระเดียดออกไปทางแดนอาทิตย์อุทัยเสียทั้งหมด  ถ้าจะให้เล่าคร่าวๆคงเป็นเรื่องของเด็กหนุ่มสองคนที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว...คนหนึ่งเป็นเหมือนแสงสว่างเจิดจ้า มีแต่คนรัก คนเอาใจ ส่วนอีกคนเป็นอะไรที่มืดๆมัวๆ ไม่มีใครมองเห็น และถึงมองเห็นก็อยากจะหลีกหนีไปให้ไกล   พวกเขาสองคนเรียนอยู่ห้องเดียวกัน แต่แน่นอนว่าไม่เคยคุยกันเนื่องจากวิถีชีวิตที่แตกต่างอย่างกับเส้นขนาน  จนกระทั่งวันหนึ่ง คนหนึ่งได้รับจดหมายรักจากอีกคน ชีวิตที่ไม่เคยบรรจบของพวกเขาจึงเริ่มได้มาพบกันเป็นครั้งแรก...และต้องเกี่ยวพันกันอย่างลึกซึ่งอย่างที่ต่างคนต่างคาดไม่ถึง
 
 
 
ตามชื่อนิยาย...Introduction to love หรือที่ตอนแรกเราใช้ชื่อญี่ปุ่นว่า 初めまして、恋 แปลตรงๆก็คือ "การได้รู้จักกับความรักเป็นครั้งแรก" เลยเป็นนิยายที่ตั้งคำถามถึงการเรียนรู้ที่จะรักใครสักคน...ความรักจริงๆต้องเป็นแบบไหน?...และต้องรักอย่างไรถึงจะมีความสุข? ดังนั้นจึงอาจจะไม่ได้มีเนื้อหาหวือหวา ตื่นเต้นเร้าใจ เพราะไม่ได้ดำเนินเรื่องไปตามสภาพการณ์ภายนอกที่เกิดขึ้นกับตัวละคร แต่เน้นแก้ปมในใจตัวละครอย่างเดียว...เพราะฉะนั้นเลยคิดว่าสำหรับผู้ที่ต้องการวายแบบสนุกกร๊าวหัวใจ อาจจะไม่สนุกสักเท่าไหร่ (ฮาา)
 
 
 
 
แต่ยังไงก็ลองเข้าไปอ่านไปสับกันได้ที่นี่ก่อนค่ะ :D
 
 

Comment

Comment:

Tweet

ว้าววววววว ลองอ่านดูแล้ว น่าสนใจมากเลยคะ!!
งบพอเดียวจะสอยเเน่ๆ
ดีใจ+ยินดีด้วยนะค่ะ ได้มีหนังสือของตัวเอง
น่าดีใจภูมิใจเเทนตัวเองจังงงง อิจฉา ฮาา cry

#1 By By-feurn on 2013-02-12 18:54